จป.ดอทคอม Jorpor.Com สังคมดีๆของ จป.บนโลกออนไลน์ ขอบคุณทุกๆท่านที่ร่วมสร้างสังคมแห่งความปลอดภัยดีๆ แห่งนี้ หากท่านไม่ใช่สมาชิก ข้อมูลจะถูกซ่อนอยู่ทำให้มองไม่เห็น โปรดสมัครสมาชิก ( ฟรี !!! ) เพื่อเข้าถึงข้อมูล พูดคุย สร้างสังคมดีๆ ร่วมกันกับเรา

ผู้เขียน หัวข้อ: บริษัท พฤกษาเรียลเอสเตท จำกัด(มหาชน) รับสมัคร Safety Staff จำนวนมาก  (อ่าน 1922 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pruksa

  • Newbie
  • *
  • คะแนนน้ำใจ 2
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • กระทู้: 1
Pruksa Real Estate Public Company Limited

 
  “มุ่งพัฒนาศักยภาพเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน”


            เราเป็นบริษัทชั้นนำในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่มีอัตราการเติบโตอย่างก้าวกระโดดต่อเนื่องมาเป็นเวลาหลายปี จากสิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงความสามารถของ “พฤกษาเรียลเอสเตท” ในการสรรหา ดูแล และพัฒนาบุคลากรของเรา ให้มีพร้อมทั้งความสามารถและศักยภาพที่จะก้าวหน้าไปกับบริษัท อันจะนำไปสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน ถือเป็นพันธะกิจสำคัญที่ผู้บริหารได้ยึดมั่นและถือปฏิบัติมาโดยตลอด

            เราให้ความสำคัญกับการกำหนดเป้าหมาย และวิธีการ ที่จะบรรลุถึงความสำเร็จตามเป้าหมาย การที่บริษัทมีฐานะการเงินที่ดี  และมีผลการดำเนินงานที่เป็นเลิศ ถือเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งของเราที่จะทำให้บริษัทสามารถตอบแทนผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับบริษัทในทุกๆ ด้านได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า ผู้ถือหุ้น พนักงาน ชุมชนและสังคม

            การจะบรรลุถึงเป้าหมายดังกล่าว เรายึดมั่นค่านิยมสำคัญในการบริหารทรัพยากรบุคคล นั่นคือ การมอบหมายงานให้เหมาะสมกับคุณสมบัติและความสามารถเฉพาะของแต่ละบุคคล การให้เกียรติเพื่อนร่วมงาน และเรียนรู้และพัฒนาตนเองเสมอ

            พนักงานของพฤกษาเรียลเอสเตททุกคนมีความภาคภูมิใจในบริษัท และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเสริมสร้างความสามารถและศักยภาพโดยรวมของบริษัท และมีความมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จในระดับสูงที่สุด เพื่อแสดงให้เห็นถึงความรับผิดชอบอย่างสูงของเราต่อการพัฒนาสังคม เศรษฐกิจ และสภาพแวดล้อมที่ดีตลอดไป

            เพื่อที่จะรองรับการเติบโตและการขยายตัวของธุรกิจ บริษัทฯ ประสงค์จะรับสมัครบุคลากรที่มีความสามารถและศักยภาพที่โดดเด่น  ชอบทำงานที่ท้าทาย และมุ่งมั่นต่อความสำเร็จอย่างสูง เข้าร่วมงานกับบริษัทในตำแหน่งงานดังต่อไปนี้


Safety Staff 

หน้าที่และความรับผิดชอบ:

ควบคุมและเฝ้าระวังความปลอดภัย ตรวจสอบการปฏิบัติงานให้เป็นไปตามมาตรการความปลอดภัยที่กำหนด, กำหนดมาตรการความปลอดภัยและปรับใช้ให้สอดคล้องกับสภาพการทำงาน

คุณสมบัติ:

• เพศชาย อายุ 25 ปีขึ้นไป
• ปวส. สาขาวิชาช่างก่อสร้าง ช่างโยธา หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
• ประสบการณ์ในงาน 3 ปีขึ้นไป
• ผ่านการอบรมเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยการทำงาน ระดับวิชาชีพ
  (จป.วิชาชีพ)

บริษัทมีสวัสดิการ กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ, โบนัสปีละ 2 ครั้ง, ค่าเช่าที่พักอาศัย, เงิน Incentive ตามผลงาน ค่ารักษาพยาบาลและประกันชีวิตของตนเองและครอบครัว, งานเลี้ยงสังสรรประจำปี และสวัสดิการอื่นๆ

วิธีการสมัคร

สนใจส่งประวัติย่อมาที่ personnel@pruksa.com (โปรดระบุในประวัติย่อว่าท่านทราบข่าวการรับสมัครงานจาก website: www.jorpor.com )
 

บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)

ชั้น 27 อาคารเอส เอ็ม ทาวเวอร์

โทร. 0-2298-0101 ต่อ 2516, 2512

www.pruksa.com   
 
 
บันทึกการเข้า
 

WE LOVE JORPOR.COM