จป.ดอทคอม Jorpor.Com สังคมดีๆของ จป.บนโลกออนไลน์ ขอบคุณทุกๆท่านที่ร่วมสร้างสังคมแห่งความปลอดภัยดีๆ แห่งนี้ หากท่านไม่ใช่สมาชิก ข้อมูลจะถูกซ่อนอยู่ทำให้มองไม่เห็น โปรดสมัครสมาชิก ( ฟรี !!! ) เพื่อเข้าถึงข้อมูล พูดคุย สร้างสังคมดีๆ ร่วมกันกับเรา

งานเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงาน > ห้อง อยากซื้อ-ประกาศหาลูกจ้าง

ส่อง คอนโดกรุงเทพ บนทำเล New CBD ใจกลางเมือง มีตัวเลือกใดบ้างสำหรับวัยทำงาน

(1/1)

muthitaa.ss:
เมื่อ คอนโดติดรถไฟฟ้า คือตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่หลายคนต้องการเป็นเจ้าของ ด้วบเรื่องของความสะดวกสบายในการเดินทาง ยิ่งเราอยู่ในกรุงเทพที่เป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องรถติดแล้ว และเพื่อเป็นการเอาใจผู้ที่กำลังมองหาคอนโดทำเลพระราม 9 ขอแนะนำ 3 โครงการคอนโดที่ครบครันเรื่องความสะดวกสบาย และยังเป็นที่น่าสนใจสำหรับการลงทุนไว้ ขายคอนโดมือสอง และมีโอกาสได้ราคาดีอีกด้วย
1. เดอะ ไลน์ อโศก-รัชดา
สุดยอดคอนโดทำเลเยี่ยมทำให้ได้เปรียบเรื่องการเดินทาง โดย เดอะ ไลน์ อโศก-รัชดา คือ คอนโดติดรถไฟฟ้า อยู่ห่างจากรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9 เพียง 300 เมตร และใกล้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เพียง 750 เมตร สามารถเลือกเดินทางเชื่อมตอ่ได้สะวดสกบาย และ ยังใกล้เซ็นทรัล พระราม 9 สามารถเดินไปห้างได้สบาย ๆ เพียง 250 เมตร ส่วนกลางภายในโครงการก็ครบครัน ประกอบด้วยพื้นที่คิดงานอย่างเป็นส่วนตัว หรือเพื่อนั่งชิลล์ในวันพักผ่อน สระว่ายน้ำ และฟิตเนส เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว
2. โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา
อีกหนึ่ง คอนโดกรุงเทพ ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ตั้งอยู่ภายในซอยรัชดาภิเษก 6 เดินทางดสะดวกสบายเพราะอยู่บนถนนรัชดาภิเษก ที่เชื่อมต่อกับถนนลาดพร้าว พระราม 9 อโศก สุขุมวิท ได้แบบง่าย ๆ นอกจากนี้ คอนโดพระราม 9 ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน และยังรายล้อมด้วยสถานที่ไลฟ์สไตล์อย่าง เช่น เดอะ สตรีท เอสพลานาด บิ๊กซี รัชดา และเซ็นทรัล พระราม 9 ที่สำคัญยังมีบริษัทชั้นนำมากมายอยู่ไม่ไกลออกไป เป็นทำเลที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
3. เดอะ เบส การ์เดน พระราม 9
แค่ชื่อโครงการก็บ่งบอกแล้วว่าเป็น คอนโดย่านพระราม9รายล้อมด้วยสวนสวย บรรยากาศการพักอาศัยจึงคล้ายการพักอยู่ในรีสอร์ตอันโอบล้อมด้วยธรรมชาติสบายตา ภายในโครงการจึงเงียบสงบเหมาะกับกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ใกล้ห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง เซ็นทรัล พระราม 9 ซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียง 12 นาที และเดินทางโดยรถยนต์ได้ง่าย เพราะห่างจากทางด่วนเพียง 800 เมตร และห่างจากแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เพียง 700 เมตรเท่านั้น

ตัวเลือกโครงการ คอนโดพระราม 9 ที่หยิบมาแนะนำ เรียกได้ว่าเป็นโครงการคอนโดน่าสนใจ เพราะทุกโครงการพรั่งพร้อมด้วยความสะดวกสบายทั้งเรื่องการเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับกลุ่มเป้าหมายที่กำลังมองหาความสะดวกสบายรอบด้าน
สำหรับใครที่ต้องการ ขายคอนโดมือสอง สามารถติดต่อ BKKCITISMART Plus Property โดยเราคือผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ ทำหน้าที่เป็นตัวแทนขายและตัวแทนปล่อยเช่าคอนโดที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน หากยังไม่รู้จะขายคอนโดที่ไหน ก็ให้มาขายคอนโดกับ Plus property โทร 02-688-7555 หรือ https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/ซื้อคอนโดมือสอง

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

WE LOVE JORPOR.COM